Luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất năm 2017

Luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất năm 2017 – Luyện thi IELTS tại Hà Nội là nơi thu hút học viên ở các tỉnh thành trên cả nước. Vậy bạn đã biết mình nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất chưa ?

Cơ sở luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín nhất 2017

Luyện thi IELTS tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở uy tín và chất lượng cao, bên cạnh đó không thể tránh khỏi các đơn vị làm ăn theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó. Vậy luyện thi IELTS ở đâu Hà Nội bây giờ ?

Theo ý kiến của học viên đã hoàn thành các khóa học IELTS tại các trung tâm luyện thi IELTS, đa phần các bạn cảm thấy chán. Vì, khi giới thiệu dịch vụ của các trung tâm rất tốt, nhưng đến khi luyện IELTS và thì các bạn đều cho biết: quá trình luyện thi diễn ra ì ạch, chậm chạp, hiệu quả không cao.

Có 1 trung tâm học luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín, không lấy quá nhiều thời gian của học viên, không làm cho học viên chán nản mà nơi đây được mệnh danh là Học viên Anh ngữ đáng học nhất Hà Nội – Thùy ED Academy.

Thùy ED Academy – luyện thi IELTS tại Hà Nội

Luyện thi IELTS tại Hà Nội mà chưa biết đến Thùy ED Academy quả là 1 điều đáng trách, được hàng ngàn học viên bình chọn là nơi luyện thi IELTS đáng đến nhất. Cùng khám phá Thùy ED Academy nhé !

Với thời gian học cho các khóa IELTS kéo dài chỉ hơn 3 tháng, với cam kết đầu ra từ ít nhất từ 5.5 – 6.5 bằng văn bản kí kết giữa đại diện Học viện Anh ngữ Thùy ED và học viên, nếu học viên không tiến bộ sẽ được học tiếp tục đến khi nào giỏi thực sự.

Luyện thi IELTS ở đâu Hà Nội được như Thùy ED Academy ? Với thời lượng học 145 giờ thực tế, lớp học chỉ khoảng 10 người, bạn còn được 200 giờ học phụ đạo hoàn toàn free, nằm trong kiến thức thi IELTS. Học viên còn được sử dụng thoải mái thư viện với hàng trăm đầu sách IELTS tinh túy độc quyền nhất.

Ngoài ra, tại Thùy ED Academy ngoài luyện IELTS đơn vị còn tổ chức thi IELTS tập dượt – thi thử như thi thật tại Học viện có sự giám sát của giáo viên như kì thi IELTS thật bạn sẽ tham gia. Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sang chảnh nhất Hà Nội hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị tại đây.

Luyện thi IELTS tại Hà Nội – lựa chọn Thùy ED Academy là nơi luyện thi IELTS bạn sẽ có cảm nhận như bao học viên khác – nơi đáng để học IELTS nhất năm 2017.

Theo Blue Bird IELTS

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *