Danh sách trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Hà Nội

Trong thời đại trung tâm luyện thi IELTS mọc lên như nấm, để tìm được trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Hà Nội cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là những gợi ý cho những ai đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

1. Hội đồng Anh – Bristish Coucil (BC)

Khác với tất cả các trung tâm luyện thi IELTS thông thường, Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh.

Từ năm 2002, Hội đồng Anh bắt đầu mở các lớp dạy tiếng Anh rộng rãi cho mọi đối tượng và luôn nằm trong top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất được nhiều người lựa chọn.

Mặc dù có giá cao hơn mặt bằng chung và không cam kết đầu ra cho học viên nhưng Hội đồng Anh vẫn được đánh giá là nơi có những khóa học IELTS tốt ở Hà Nội.

2. IBEST

IBEST là một trung tâm luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nội. Bên cạnh các khóa học IELTS 4 kỹ năng cho các cấp độ mục tiêu từ 5.0 đến 9.0 , IBEST còn có khóa học IELTS writing và speaking chuyên biệt cho các đối tượng có nhu cầu.

Học phí tại IBEST cũng khá cao so với các trung tâm luyện thi IELTS khác.

3. ACET

ACET có mặt tại Hà Nội và TP HCM từ năm 2002, là dự án hợp tác giữa IDP với học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney.

ACET được biết đến là một môi trường học tập nghiêm túc và khá áp lực với lịch học được thiết kế dày đặc và nhiều yêu cầu đặt ra cho người học. Tuy nhiên, chất lượng của ACET cũng được nhiều học viên khẳng định.

Học IELTS writing ở đâu tốt nhất ?

4. Thùy ED Academy

Thùy ED Academy do cô thạc sĩ ngôn ngữ học tại Úc Nguyễn Phương Thùy thành lập. Các khóa học Blue birds mục tiêu 5.5+ và Eagle mục tiêu 6.5+ tại Thùy ED luôn được cộng đồng sĩ tử lựa chọn là khóa học IELTS tốt ở Hà Nội với chính sách cam kết đầu ra bằng văn bản.

Cô Thùy ED không chỉ thu hút tới 27000 học viên với phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, chi tiết mà còn truyền cảm hứng, đào tạo ra nhiều thế hệ giáo viên dạy IELTS trẻ như thầy Vinh trẻ, cô Phương IELTS.

Năm 2014, trung tâm Anh ngữ Thùy ED phát triển thành Học viện Anh ngữ Thùy ED với một sự phát triển vượt bậc. Thùy ED Acadamic tọa lạc trên con phố đắt đỏ nhất Hà Nội (tại số 246 phố Huế) với thư viện rộng 1000m2 , phòng học khang trang, hiện đại. Thùy ED đã nhận được sự tin tưởng của IDP lựa chọn làm đối tác độc quyền, được tổ chức thi IELTS ngay tại Học viện.

Danh sách trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội ngày càng được mở rộng. Các sĩ tử có thể tham khảo nhiều nguồn để lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất, phù hợp nhất.

Theo Blue Bird IELTS

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *