Bóc mẽ sự thật về “trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất”

Một số trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội luôn tự vỗ ngực nhận mình là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất. Nhưng sự thật có như vậy hay không ?

Những chiêu trò dựng nên tên tuổi “trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất”

Thực tế chẳng có cơ quan ban ngành chức năng nào công nhận hay phong tặng danh hiệu trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất cho bất cứ một trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội nào. Tất cả chỉ dựa trên những lời đồn thổi, truyền miệng của cộng đồng sĩ tử. Vấn đề là những nhận định đó có khách quan hay không khi nó xuất phát từ cá nhân.

Chiêu bài khá phổ biến được các trung tâm luyện thi IELTS áp dụng là “tâng bốc lên giời” hình ảnh của mình. Không ngại chi ra một số tiền khủng để những thí sinh có kết quả IELTS cao quảng bá cho hình ảnh của mình thậm chí không hề đào tạo một ngày, trung tâm luyện thi IELTS vẫn cứ làm nhiều học viên tin sái cổ.

Bên cạnh đó, một chiêu bài khác thường được sử dụng để tăng cường công lực là dìm hàng đối thủ. Bao nhiêu hạn chế, điểm xấu của trung tâm luyện thi IELTS khác cứ thế được lôi lên mà mổ xẻ. Rồi sau đó chốt lại một điều chỉ có trung tâm ABC là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội, còn ngần ngại gì mà không ghi danh ngay lập tức.

Không có trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất !

Nếu trung tâm nào cũng tự nhận mình là nơi luyện thi tốt nhất vậy thì có đến bao nhiêu nơi đồng hạng nhất hay sao? Thực tế chẳng có nơi nào là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất. Có thể đối với người này đây là nơi tốt nhất dành cho mình nhưng với người khác thì chưa hẳn. Nếu bạn chỉ điên cuồng truy tìm trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất để đặt trọn niềm tin thì rất dễ trở thành nạn nhân của những mánh khóe PR thâm hiểm.

Như vậy thì biết đặt niềm tin vào đâu? Các sĩ tử IELTS vẫn có thể tìm cho mình một trung tâm luyện thi IELTS tốt, phù hợp với bản thân. Tất nhiên là không thể chỉ nghe từ người khác mà tự mình kiểm tra, thẩm định kỹ lưỡng.

Học IELTS là cả một quá trình gian nan đòi hỏi phải có sự đầu tư đúng đắn và cẩn trọng ngay từ giai đoạn chọn cho mình nơi tầm sư học đạo. Nhiều cái tên trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn như British Council, ACET, GLN, Thùy ED Acedamy…

Theo Blue Bird IELTS

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *