Ai thực sự là giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội

Giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội không nhiều, vậy bạn đã thực sự tìm được 1 giáo viên dạy IELTS tốt cho mình trong số các thầy cô IELTS tại Hà Nội hiện nay.

Giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội có bao nhiêu người ?

Giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội cũng khó tìm như trung tâm dạy IELTS tốt, vì cơ sở nào cũng quảng cáo hình ảnh giáo viên rất tốt, rất bóng bẩy mà chúng ta không thể khẳng định được thông tin họ gửi đến chúng ta có chính xác hoàn toàn họ là giáo viên dạy IELTS tốt không.

Chính những người làm trong nghề dạy IELTS còn trăn trở, bởi vì bên cạnh các giáo viên tận tình cống hiến sức lực của mình cho ngành IELTS nước nhà, thì không ít những giáo viên tự nhận mình là dạy IELTS tốt để kinh doanh trục lợi riêng.

Vậy ở Hà Nội, thực sự ai mới là giáo viên dạy IELTS thực sự tốt, hết lòng vì học viên không phô trương hình ảnh quá đà ?

Cô Thùy ED thực sự là giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội ?

Giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội thực sự không nói quá nếu trong danh sách này có cô Thùy ED- giám đốc đào tạo của Học viện Anh ngữ Thùy ED. Cô giáo dạy IELTS nức tiếng tại Hà Nội với các con số biết nói trong kì thi IELTS: 8.5 Speaking: 8.5 – Listening: 9.0 – Reading: 8.5 – Writing: 8.5 . Cô Thùy còn vinh hạnh là người Việt Nam đầu tiên đạt Overall 8.5 năm 2011.

Nhắc đến cô Thùy ED mà điểm đến những thành tích đáng nể của cô thì thật là 1 sai sót của người viết bài và cả bạn đọc: 18 năm kinh nghiệm khổng lồ trên mặt trận IELTS và Anh ngữ khó nhằn cô Thùy là giáo viên dạy IELTS giỏi tại Hà Nội thời điểm hiện tại và sau này có gia tài dạy IELTS lớn như vậy.

Cô Thùy còn vinh dự được Austraulia English Center mời công tác với cương vị 1 cô giáo dạy IELTS có chứng chỉ TESOL được phép giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, tại những nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Cô Thùy ED hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội, đào tạo hơn 27.000 học viên từ Học viện Anh ngữ Thùy ED – con số đáng ghen tỵ của các đơn vị khác. Như vậy, để học IELTS thực sự tốt bạn hãy tìm đến cô Thùy ED – cô giáo đáng để học nhất Hà Nội.

Theo Blue Bird IELTS

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *